• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
Đồng Hồ Pha Lê - ĐHPL 310
Đồng hồ pha lê có đặc trưng là được chế tác từ những chất liệu pha lê, do vậy mà chúng có độ sáng rất đẹp, cùng với những ánh quan cao nên lại càng làm nổi bật vẻ đẹp của chúng. Món quà tặng pha lê này là một trong những món quà lưu niệm để bàn cao cấp và được ưa chuộng được sử dụng để làm quà tặng trong mỗi dịp quan trọng
 
Sự chân thành, lòng tri ân của một doanh nghiệp không thể hiện bằng việc món quà đó có đắt tiền hay không, mà giá trị của nó nằm ở cách tặng và những ý nghĩa thông điệp được gửi gắm qua đó. Là một món quà đặc biệt kết hợp giữa pha lê và đồng hồ. Đồng hồ pha lê chính là “lá thư”, một “lời chúc, lời nhắn gửi” đến những người được nhận nó.


1. Thông tin sản phẩm 
 
Đồng hồ để bàn bằng pha lê
 
- Chất liệu: pha lê, máy bằng hợp kim đồng
 
- Công nghệ: in khắc nội dung lên mặt đồng hồ theo yêu cầu làm quà tặng
 
 - Kích thước: có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn 
 

2. Cách lựa chọn đồng hồ pha lê để bàn
 
 
- Đầu tiên là về nguyên liệu pha lê. 
 
Pha lê có 2 loại: tự nhiên và nhân tạo, nhưng đồng hồ pha lê chỉ dùng pha lê nhân tạo để làm nguyên liệu (vì pha lê tự nhiên rất hiếm nên giá thành rất cao, chỉ dùng để làm trang sức). Trên thị trường, pha lê nhân tạo cũng chia làm 3 loại, để phân biệt bạn hãy soi pha lê qua ánh sáng trắng (đèn huỳnh quang):
 
+ Pha lê chất lượng kém: Nhiều sọc vằn, những sọc này cho cảm giác sền sệt như cháo. Khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy hơi ngã vàng hoặc xanh lá.
 
+ Pha lê chất lượng trung bình: Ít sọc hơn so với loại kém chất lượng, khó nhận ra nhưng bạn hãy cố gắng nhìn thật kỹ nhiều lần sẽ thấy, độ sáng cũng không hoàn toàn tinh khiết.
 
+ Pha lê chất lượng cao cấp: Không có bất cứ một tì vết, độ sáng hoàn toàn tinh khiết. Khi ánh sáng chiếu vào, sẽ có hiện tượng tán sắc, cho ra 7 màu cầu vồng rất thu hút.
 

- Còn mặt đồng hồ có thể lựa chọn theo sở thích của bạn


- Nếu muốn mua một chiếc đồng hồ pha lê để bàn chất lượng và hoàn hảo, bạn cần cẩn thận và kĩ càng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp và sản xuất.
3. Tại sao nên chọn đồng hồ pha lê tại Quà Tặng Thành Đông


Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
 
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com


Sản phẩm khác