• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
CÚP PHALE – CPL 302
Cúp pha lê vợt bóng bàn là mẫu cúp lưu niệm sử dụng trong môn bóng bàn. Thường được dùng làm lưu niệm, trao giải cho các giải thi đấu bóng bàn. Có thể in ấn các thông tin tùy ý lên cúp theo yêu cầu.
 
Cúp thể thao bóng bàn
 
cup-the-thao-bong-ban
 
Tương tự quần vợt, bóng bàn là môn thể thao mà trong đó người chơi sẽ phải dùng vợt để đánh bóng sang khu vực đối phương. Tuy nhiên vùng thi đấu sẽ chỉ giới hạn trên mặt bàn và người chơi sử dụng vợt gỗ chứ không phải vợt lưới. Bóng bàn cũng là môn thi đấu phổ biến, đòi hỏi sự tập trung cao độ cùng khả năng phản xạ tốt.
 
 
Cúp thể thao bóng bàn được nhiều người lựa chọn nhất chính là mẫu vợt hoặc cặp vợt cùng quả bóng. Với chất liệu pha lê cao cấp, kiểu dáng của cúp có thể được biến tấu thành nhiều mẫu độc đáo và sáng tạo hơn.  

   Với việc tím tòi, nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới như Công nghệ Khắc 3D trên pha lê, Khắc Laser trong pha lê, in phun kỹ thuật số trên Pha lê, in ủ UV nhiệt độ cao. Các họa tiết, Logo, chữ hay nội dung thông điêp in, khắc trên những Cúp pha lê được chế tác tinh xảo, mỹ thuật, có độ bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.
 
cup-the-thao-bong-ban

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
 
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com


Sản phẩm khác