• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
CÚP PHALE – CPL 305
Bất cứ cuộc thi thể thao nào cũng có những gương mặt chiến thắng. Việc trao tặng các loại cúp thể thao cho người thắng cuộc là không thể thiếu. Chiếc cúp không chỉ là một vật vinh danh, một minh chứng cho thành tích mà còn là một vật kỷ niệm, gợi nhớ về những giây phút đầy ấn tượng trong cuộc thi.

Trong các loại cúp thể thao golf phải là pha lê thì mới xứng tầm. Chất liệu pha lê không những sang trọng mà còn có nhiều giá trị, thể hiện được đẳng cấp của cuộc thi. Bạn có thể chọn mẫu cúp có hình trái bóng, bộ gậy chơi golf, bao tay hoặc những vật có liên quan đến môn thể thao cao cấp này.


Đây là dòng cúp vinh danh thể thao được ưa chuộng hơn cả. Bất kỳ hình tượng hoặc kiểu dáng nào mà bạn tưởng tượng trong đầu sẽ được thực tế hóa thành những mẫu cúp chỉ dành riêng cho cuộc thi của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể cá nhân hóa chiếc cúp bằng cách phun hoặc khắc tên người nhận, logo công ty hoặc một thông điệp ngắn. Giải thưởng của bạn sẽ trở nên đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa hơn, không thể nhầm lẫn với các loại cúp khác.

Cúp pha lên ngày càng tăng cao về nhu cầu mua hàng của nhiều doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, đó là lý do tạo điều kiện thúc đẩy nhiều cơ sở sản xuất cúp, kỷ niệm chương mở cửa và cung cấp các mặt hàng chất lượng đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đi mua cúp lại không có kiến thức cơ bản về việc chọn cúp, đặc biệt là các loại cúp thể thao.


 
Tùy vào từng mục đích cũng như nhu cầu khác nhau mà có những kiểu dáng thay đổi khác nhau, theo từng năm của giải không phải danh hiệu mà chỉ đơn giản nâng cao tinh thần của bộ môn thể thao này và giao lưu với các cá nhân, đơn vị khác
 
Nếu như bạn đang phân vân không biết đến địa chỉ nào để mua được các sản phẩm cúp thể thao chất lượng, đừng ngại và hãy đến với Công ty Quà tặng Thành Đông để nhận được sự tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, luôn nhiệt tình và cởi mở, với mong muốn đem đến sự hài lòng đối với mỗi khách hàng khi đến với Thành Đông


Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com


Sản phẩm khác