• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
CÚP PHALE – CRC 101

Cúp pha lê ngày càng tăng cao về nhu cầu mua hàng của nhiều doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, đó là lý do tạo điều kiện thúc đẩy nhiều cơ sở sản xuất cúp, kỷ niệm chương mở cửa và cung cấp các mặt hàng chất lượng đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đi mua cúp lại không có kiến thức cơ bản về việc chọn cúp, đặc biệt là các loại cúp thể thao. Cúp cao cấp là món quà tặng sang trọng gửi đến khách hàng, đối tác hay vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc, các giải thi đấu. Quà Tặng Thành Đông, cúp sáng tạo các mẫu mới, độc đáo tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện và thể hiện rõ nét thương hiệu.
 

Cũng như những mẫu cúp khác thì dòng cúp cao cấp cũng được chế tác từ chất liệu từ thủy tinh đến dòng pha lê. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc trưng riêng. Pha lê vốn là dòng chất liệu được ví như những viên kim cương, sáng lấp lánh cùng đó là có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau. Nên chiếc cúp pha lê khi trong tặng luôn tạo nên vẻ sang trọng, trang nghiêm phù hợp với không khí của sự kiện


Kiểu dáng dòng cúp pha lê vô cùng đa dạng với những hình tượng đều mang đến ý nghĩa cho sự vinh danh, chiến thắng, ngợi ca công lao và cũng như có thể thiết kế sản xuất kiểu dáng theo yêu cầu riêng giúp nói lên được rõ nhất thông điệp và ý nghĩa sự kiện, nổi bật được thương hiệu

Kỹ thuật in khắc lên pha lê ngày càng tiên tiến, chính vì vậy nội dung được in khắc lên cúp cao cấp pha lê đa dạng từ những chứ viết nhiều phong chữ, những hình ảnh đến logo doanh nghiệp đều được khắc tỉ mỉ, đúng chuẩn.

 

Ngoài những đặc trưng có thể nhìn thấy rõ nhất thì chiếc cúp pha lê có có giá trị kỹ niệm lâu bền theo năm tháng, chất liệu pha lê mãi trường tồn và luôn sáng đẹp qua thời gian dài trưng bày, trở thành kỹ vật ý nghĩa của những cá nhân, tập thể.
 

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
 
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com

 

Sản phẩm khác