• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
CÚP PHALE – CRC 102


Có hai kiểu thi đấu golf chính. Trong kiểu stroke play (chơi theo gậy) người chơi golf cố gắng đạt số gậy thấp nhất; còn ở kiểu match play cá nhân hay đội chơi cố gắng thắng nhiều hố hơn đối phương. Stroke play là thể thức phổ biến nhất.
 

Chơi Golf thật kỳ công nên việc mỗi giải đấu có những chiếc cúp ấn tượng được thiết kế dành riêng cho người chơi để tôn vinh, kích lệ hay động viên cúng rất đặc biệt. Chiếc cúp thể thao golf được thiết kế mặt trước là mặt pha lê phẳng, mặt đằng sau được đúc khuôn một người chơi đang cầm gậy đánh golf với tư thế chuẩn bị. Một chiếc cúp đặc biệt và là sự lựa chọn dành cho những người chơi golf đều mong muốn nhận được.

 


Những doanh nhân, đối tác thường giao lưu, trao đổi công việc trên sân golf. Vì thế những giải Golf được tổ chức ngày một nhiều hơn trên khắp cả nước. Và tất nhiên, những món quà lưu niệm thể hiện tính hào hiệp, gắn kết sự hợp tác là thứ không thể thiếu. Những món quà lưu niệm không cần quá cầu kỳ những phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng xứng tầm với môn thể thao này cũng như những người chơi.

Đáp ứng nhu cầu đó, Quà tặng Hoàng gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển quà tặng đối nội, đối ngoại cung cấp những chiếc Cúp pha lê lưu niệm đặc biệt dành cho môn thể thao quý tộc này. 


 

Với việc tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới như Công nghệ Khắc 3D trên pha lê, Khắc Laser trong pha lê, in phun kỹ thuật số trên Pha lê, in ủ UV nhiệt độ cao. Các họa tiết, Logo, chữ hay nội dung thông điêp in, khắc trên những Cúp pha lê được chế tác tinh xảo, mỹ thuật, có độ bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.


Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com

Sản phẩm khác