• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
Đồng Hồ Pha Lê - ĐHPL 37
Mỗi chiếc đồng hồ pha lê được xem như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc chất chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như hình thức thẩm mỹ của sản phẩm. Những chiếc đồng hồ pha lê đều được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân yêu nghề. Vậy nên, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần rất đẹp và có nghệ thuật đặc sắc.
 

1. Thông tin sản phẩm 
 
Đồng hồ để bàn bằng pha lê
 
- Chất liệu: pha lê, máy bằng hợp kim đồng
 
- Công nghệ: in khắc nội dung lên mặt đồng hồ theo yêu cầu làm quà tặng
 
 - Kích thước: có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn 

2. Cách chọn đồng hồ pha lê hợp phong thủy 
 
Chọn đồng hồ pha lê như thế nào để hợp với mệnh của mình thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, pha lê không chỉ đơn thuần có màu trong suốt mà pha lê ngày nay được tạo ra với nhiều màu. Do đó, có thể màu này hợp với những người mạng này những lại không hợp với những người mạng khác. Trên đây là một vài gợi ý để bạn chọn một chiếc đồng hồ pha lê theo mệnh cho mình hoặc tặng người thân, đồng nghiệp mình vừa sang trọng, xinh xắn lại vừa hợp với mạng của chủ sở hữu nó. 
 
- Đối với những người mệnh Kim: Với những người mệnh kim, nên lựa chọn màu pha lê sáng để làm đồng hồ pha lê phù hợp với người mệnh này.
 
- Đối với những người mệnh Mộc: Những người có mệnh Mộc, khi kết hợp với những màu tông đen hoặc xanh sẽ tăng sự sinh sôi, may mắn, tránh những màu pha lê trắng, kim và những tông màu sáng khác.
 
- Đối với những người mạng Thủy: Nên lựa chọn những chiếc đồng hồ pha lê có màu đen hoặc các tông trong suốt.
 
- Đối với những người mạng Hỏa: Nên chọn những chiếc đồng hồ pha lê màu đỏ hoặc tím là phù hợp, kiêng các màu có tông đen, hoặc xanh nước biển và những màu tối khác.
 
- Đối với những người mạng Thổ: Những người mạng này nên chọn chiếc đồng hồ pha lê màu nâu, vàng để tăng sự thịnh vượng.

 
 
 

3. Tại sao nên chọn đồng hồ pha lê tại Quà Tặng Thành Đông


Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
 
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com


Sản phẩm khác