• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
Tết Nguyên Đán 2018 (Xuân Mậu Tuất) đang đến gần, thị trường quà Tết đang rầm rộ với đủ thứ mặt hàng: Đồ thực phẩm, bánh kẹo, đồ dùng gia đình và quan trọng hơn cả là mua gì để làm quà tặng nhân dịp Tết.
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quà Tặng Thành Đông Hải Dương là một trong những công ty quà tặng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương sẽ giúp bạn lựa chọn quà Tết để biếu, tặng.

1. Làm Quà tặng tết cho khách hàng tại hải dương

Phù hợp cho các công ty, của hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã có nhiều khách hàng lâu năm. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện tình cảm, tri ân đối với khách hàng thường xuyên của mình, sự động viên, quan tâm đến khách hàng giúp công ty có thêm nhiều bạn hàng mới và giữ được tình cảm của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. Đồng thời là cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt nhất, đúng với nguyên tắc cho là nhận.

2. Lựa chọn quà tặng chất lượng, ý nghĩa

Không thể phủ nhận được chất lượng của gốm sứ cao cấp Minh Long Việt Nam với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Các bạn nên chọn dòng sản phẩm nay sau đó In ấn quà tặng sứ minh Long cao cấp tặng khách hàng của mình. Chắc chắn bạn đã tạo được ấn tượng lớn trong mắt khách hàng.

3. In ấn lịch tết làm quà tặng cho khách hàng đẹp rẻ chất lượng

4. Chọn những món quà thủy tinh

Tìm đến đại lý phân phối Quà tặng lock&lock, thủy tinh ocean, thủy tinh lumiarc làm quà tặng tại hải dương để có giá cả hợp lý nhất với dịch vụ in ấn trên thủy tinh nhanh nhất, rẻ nhất dành tặng cho khách hàng của mình nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

MỘT SỐ GỢI Ý QUÀ TẶNG, ĐỒ DÙNG NGÀY TẾT:

BỘ TRÀ
bộ trà làm quà ngày tết

KHAY ĐỰNG HOA QUẢ
 
khay đựng hoa quả 001
 
Khay đựng hoa quả 002
Khay đựng hoa quả 003
 
Khay đựng hoa quả 005
 
Khay đựng hoa quả 005

LỌ CẮM HOA
Lọ hoa mẫu 01
 
Lọ hoa 002

ĐỒ GIA DỤNG
 
đồ gia dụng 001
Chúc quý khách lựa chọn món quà ưng ý nhất. Hãy liên hệ với Công ty Quà tặng Thành Đông tại Hải Dương để được tư vấn miễn phí và có thêm nhiều gợi ý về quà tặng.