• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
Kỷ niệm chương pha lê là món đồ quen thuộc, được nhiều công ty lựa chọn làm quà lưu niệm. Nó là một vật kỷ niệm, đồng thời cũng tạo nên dấu ấn đậm chất doanh nghiệp. Nếu công ty bạn chuẩn bị tổ chức một sự kiện lớn, việc đặt làm kỷ niệm chương là điều cần thiết. Sản phẩm này có đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
 
Đặc điểm của kỷ niệm chương 
 
Kỷ niệm chương là vật quan trọng, thường xuất hiện trong các sự kiện, dịp lễ. Loại kỷ niệm chương phổ biến, được ưa chuộng nhất làm bằng pha lê. Chúng đã được sử dụng nhiều năm qua trên toàn thế giới.
 
Kỷ niệm chương là gì?
 
Trong lĩnh vực chuyên ngành, kỷ niệm chương được gọi với tên khác là biểu trưng. Chính cái tên này đã thể hiện phần nào ý nghĩa của nó. Đây chính là vật có tác dụng biểu trưng, thể hiện ý nghĩa của sự kiện và phương châm hoạt động của tập thể, hội nhóm.
 
ky-niem-chuong
 
Kỷ niệm chương bằng pha lê được dùng để làm gì?
 
Dù làm việc trong lĩnh vực nào, kỷ niệm chương cũng rất quen thuộc với mọi người. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp mọi nơi, trong mọi sự kiện với mục đích:
 
- Trao tặng cho đối tác.
 
- Trao tặng khách hàng.
 
- Tặng thưởng, khen ngợi học sinh có thành tích xuất sắc.
 
- Trao tặng và vinh danh thí sinh có thành tích nổi bật trong các cuộc thi nổi tiếng.
 
- Trao tặng, vinh danh những nhân viên có cống hiến đặc biệt.
 
- Vinh danh nghệ sĩ trong các lễ trao giải.
 
Chất liệu sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ
Hiện tại, có rất nhiều chất liệu được dùng để sản xuất kỷ niệm chương bằng pha lê. Trong đó tên gọi chung của các loại kỷ niệm chương làm từ thủy tinh, pha lê là kỷ niệm chương pha lê. Chúng ta cùng tìm hiểu về hai chất liệu làm nên sản phẩm tuyệt đẹp này nhé.
 
Kỷ niệm chương làm từ thủy tinh
 
Thủy tinh thường được sử dụng trong sản xuất các đồ dùng ăn, uống. Thủy tinh được coi là một nguyên liệu thô, liên quan mật thiết với Soda-lime. Đây chính là hợp chất chiếm tới 90% thành phần của thủy tinh.
 
Kỷ niệm chương thủy tinh có ưu điểm là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với pha lê. Nó phù hợp với những chương trình đại chúng, cần trao tặng số kỷ niệm chương lớn. Ngoài ra, nó được ghi nhận là có nhiều màu sắc hơn so với pha lê. Từ đó, dễ dàng thỏa mãn nhu cầu cũng như điều kiện của nhiều sự kiện.
 
Kỷ niệm chương làm từ pha lê
 
Về bản chất, pha lê cũng không khác nhiều so với thủy tinh. Nó được xem là hợp chất có cấu tạo gần giống thủy tinh, chỉ thêm một số thành phần khác là PbO và BaO.Trong thực tế, pha lê được đánh giá cao nhờ độ bền cùng đặc điểm đặc trưng, khiến nó phù hợp với mục đích trang trí.
 
Tên gọi pha lê bắt nguồn từ nhiều năm trước. Trong tiếng Ý, Thuật ngữ Critallo dùng để chỉ những vật mô phỏng thủy tinh. Và người Ý đã dùng nó để gọi tên chất liệu pha lê cho đến tận hôm nay.

 
ky-niem-chuong
Hiện tại, pha lê được sử dụng rất nhiều trong chế tạo li uống rượu sang trọng. Nó cũng được dùng làm kỷ niệm chương nhờ sự trong suốt. Độ trong của nó cao hơn nhiều khi so sánh với Thủy Tinh.

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com