• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông
Mỗi món quà tặng cuối năm đều bao hàm ý nghĩa tôn vinh tốt đẹp mà người tặng muốn trao gửi. Mỗi một vật phẩm trưng bày là một cách để thể hiện phong cách và đẳng cấp của bản thân. Nếu bạn quan tâm tới những chiếc kỷ niệm chương giá rẻ? Đây là những gợi ý thiết thực dành cho bạn.
 
Đâu là chiếc kỷ niệm chương phù hợp để làm quà tặng?

Một chiếc kỷ niệm chương được xem là đẹp thì phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Kiểu dáng thiết kế phải độc đáo, mang ý nghĩa hình tượng. Màu sắc phải kết hợp hài hòa giữa chất lượng và màu sắc tự nhiên. Đồng thời phải đạt được độ sáng bóng, ẩn trong đó sự tinh tế và sang trọng.
 
ky-niem-chuong-gia-re
 
Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương rất đa dạng về chất liệu tùy vào mục đích và tính chất mà ta có thể lựa chọn cho mình một loại quà tặng theo thiết kế phù hợp nhất:
 
- Kỷ niệm chương bằng đồng
- Kỷ niệm chương quà tặng pha lê
- Kỷ niệm chương thủy tinh
 
Để làm quà tặng tôn vinh cho các sự kiện hội nghị khách hàng, tôn vinh nhân viên xuất sắc dịp cuối năm… những chiếc kỷ niệm chương sẽ rất phù hợp. Tùy vào mức chi phí đầu tư của công ty mà có thể lựa chọn các sản phẩm kỷ niệm chương giá r hay giá thành cao hơn để tặng.
 
Mua kỷ niệm chương giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Là tặng phẩm nhằm tôn vinh những thành tích và chứng nhận thành quả mà các cá nhân, tập thể đạt được. Do đó, nếu đã lựa chọn món quà tặng kỷ niệm chương giá rẻ thì cũng phải chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Kỷ niệm chương của quà tặng doanh nghiệp luôn được trau chuốt kỹ lưỡng trên từng sản phẩm làm ra, đảm bảo được ý nghĩa của thông điệp cần gửi gắm bên trong mà quý khách mong muốn.
 
ky-niem-chuong-gia-re
 
Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!
 

Công Ty Quà Tặng Thành Đông 

Địa Chỉ: Số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất)

Email: quatangthanhdong@gmail.com

Hotline: 0963.921.869

Website: www.quatangthanhdong.com