• quà tặng thành đông
  • quà tặng thành đông

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quà tặng Thành Đông xin kính chào quý khách.

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tín nhiệm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.
Công ty quà tặng Thành Đông Hải Dương

Công ty quà tặng Thành Đông Hải Dương

Công ty TNHH Quà Tặng Thành Đông được thành lập vào năm 2012, tiền thân là Xưởng in ấn thủy tinh – gốm sứ – pha lê Kim Thoa, qua nhiều năm hoạt động đến này chúng tôi có trụ sở tại số 9 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (gần Cầu Cất).
Xưởng in gốm sứ Kim Thoa tại Hải Dương
Công ty Quà tặng Thành Đông chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng dành cho cơ quan doanh nghiệp. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tạo ra các sản phẩm mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn trên mọi chất liệu, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã làm nên các sản phẩm đặc trưng riêng biệt. Tạo nên điểm nhấn riêng cho mỗi sản phẩm.

Với lợi thế có xưởng in ấn trực tiếp không phải qua trung gian sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí không cần thiết. Chủ động trong sản xuất, nguồn hang đã giúp chúng tôi thực hiện tiến độ giao hàng bảo đảm thời gian tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi chuyên cấp hàng quà tặng đến từ nhiều thương hiệu lớn như thủy tinh Ocean, Lumiarc, Locknlock hàn quốc , hàng Thái Lan, INDO, Thổ Nhỹ Kỳ…
in quà tặng thủy tinh pha lêquà tặng thủy tinh của Vinaphone
Với các sản phẩm thế mạnh như Kỷ niệm chương gỗ đồng, Biểu trưng, Kỷ niệm chương pha lê , thủy tinh, Các vật phẩm quảng cáo như Ba lô, túi xách, sổ tay, bút...
quà tặng nhỏ tầm nhìn lớn
Thương hiệu sứ Sứ Minh Long, CK, Hải Dương, chu đậu…
Đại lý sứ minh long tại Hải Dương
Và đặc biệt Công ty chúng tôi đã trở thành Đại lý sứ Minh Long tại 3 khu vực Hải Dương – Hưng Yên – Bắc Ninh nên sẽ đem đến cho Khách hàng đa dạng lựa chọn với phân khúc hàng quà tặng cao cấp.
Quà Tặng Thành Đông được biết đến nhờ việc cung cấp quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong các sự kiện như:
+ Hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, ra mắt sản phẩm mới;
+ Các chương trình tri ân khách hàng;
+ Quà tặng quảng cáo;
+ Quà tặng khuyến mại;
+ Quà tặng đối ngoại.
sản phẩm quà tặng đa dạng
Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Quà Tặng Thành Đông cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
Với dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi!